12:52:17 2019年04月14日资讯

2019-04-14 12:52:17

1555145604237903.jpg

1. Tuần tới, Các sự kiện và dữ liệu quan trọng sẽ được công bố

--Trung Quốc sẽ công bố GDP quý đầu tiên và sản xuất công nghiệp hàng tháng.

--Châu Âu và Hoa Kỳ sẽ công bố PMI sản xuất và dữ liệu sản xuất công nghiệp,

--Fed sẽ phát hành một cuốn sách màu be về điều kiện kinh tế,

--OECD sẽ công bố báo cáo Khảo sát kinh tế Trung Quốc và một số quan chức Fed sẽ có bài phát biểu.


2. Doanh số bán lẻ được theo dõi nhiều ở Mỹ, "Dữ liệu khủng bố" Doanh số bán lẻ của Mỹ trong tháng 3 sẽ được công bố vào thứ năm (18 tháng 4), dự kiến sẽ tăng 0,8%. Các nhà kinh tế đang theo dõi chặt chẽ những biến động lớn gần đây trong dữ liệu.


3.Trung Quốc sẽ công bố GDP quý đầu tiên vào thứ Tư (17 tháng 4). Tốc độ tăng trưởng hàng năm dự kiến sẽ chậm lại từ 6,6% trong quý IV năm ngoái xuống còn 6,3%. Tuy nhiên, các chỉ số hoạt động kinh tế trong tháng 3 có thể chỉ ra rằng tình hình kinh tế trong quý II sẽ ổn định.


4. Xét về tình hình thương mại, ngoài tình hình đang diễn ra giữa Châu Âu và Hoa Kỳ, Mỹ và Nhật Bản sẽ khai mạc vòng đàm phán thương mại đầu tiên vào tuần tới.


5. OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp, những người quen thuộc với vấn đề này cho biết, Nếu giá dầu tăng và thiếu hụt nguồn cung tăng, OPEC có thể tăng sản lượng dầu từ tháng Bảy.


6. Ngoài ra, báo cáo thu nhập của các công ty Mỹ sẽ tiếp tục được công bố. Sáu ngân hàng lớn của Mỹ bởi JP Morgan Chase và Wells Fargo đã công bố kết quả vào thứ Sáu, Citigroup và Goldman Sachs đã công bố vào thứ Hai tới, Bank of America và Morgan Stanley sẽ được công bố vào thứ ba tới.Đặt mật khẩu

×
Nhận mã xác minh

Đăng ký tài khoản

×

Điện thoại đóng sách

×
Nhận mã xác minh